Con giống tốt là khởi nguồn của mọi sự thành công.

Một loại giống không hẳn là phù hợp cho tất cả môi trường nuôi – Môi trường và Di truyền có mối tương quan với nhau. Con giống thích hợp môi trường này thì không hẳn đã thích hợp môi trường khác.

Áp lực từ dịch bệnh là một trong các thách thức lớn nhất trong ngành tôm ngày nay. Đối với sản phẩm tôm thẻ gia hóa Bình Minh chúng tôi lựa chọn theo khả năng kháng bệnh của nguồn bố mẹ. Khi môi trường là yếu tố thách thức, bạn nên chọn phương cách an toàn, nguồn gen này phù hợp với đối tượng là các ao nuôi có môi trường khó kiểm soát. Cải thiện sức đề kháng để chống lại các dịch bệnh như WSSV và AHPND, tăng tỷ lệ dưới các môi trường thời tiết khắc nghiệt. Bạn muốn tôm của mình phát triển nhanh nhưng tôm sẽ phải phát triển trong môi trường có phần khắc nghiệt. Trong trường hợp đó, lựa chọn dòng tôm có các ưu điểm tăng trưởng và khả năng kháng bệnh tốt là điều tuyệt vời.

Nguồn giống được giám sát nghiêm ngặt liên tục theo dõi tình trạng sức khỏe của tôm bố mẹ ở các giai đoạn sống khác nhau. Tình trạng SPF đảm bảo hiệu suất tối đa và rủi ro truyền bệnh ở mức tối thiểu. Tôm bố mẹ được chứng nhận sạch bệnh (SPF), có nghĩa là chúng không mang mầm bệnh trong số các mầm bệnh được liệt kê cụ thể sau đây:

 

Tỷ lệ sống cao, Tôm thẻ gia hóa Bình Minh có tỷ lệ sống cao, ngay cả khi thời gian nuôi dài hơn 90 ngày.

Tỷ lệ chuyển đổi thức ăn, theo số liệu thống kê trung bình dưới 1,3 khi tôm lớn hơn kích thước 23 g.

Mức tăng trưởng trung bình hàng ngày (ADG) nằm trong khoảng từ 0,3 đến 0,7 g tùy thuộc vào mật độ thả, chất lượng nước, thức ăn và các yếu tố khác.

 

“Tôm giống gia hóa – Chìa Khóa thành công”

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page