Công Ty TNHH Phát Triển Thủy Sản Bình Minh

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Được thành lập vào năm 2012

Xem Chi Tiết..

TẦM NHÌN
Bình Minh đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái

Xem Chi Tiết..

SỨ MỆNH
Đến với Bình Minh chúng tôi không ngừng kết hợp kinh nghiệm

Xem Chi Tiết..

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Xây dựng hệ thống trại sản xuất tôm giống gia hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đạt công suất 3 tỷ tôm post vào năm 2020. Đưa thương hiệu tôm giống Bình Minh trở thành top 3 thương hiệu tôm giống được bà con nuôi tôm tin dùng nhất tại Việt Nam.

Hoàn thiện quy trình nuôi tôm thương phẩm ứng dụng hoàn toàn bằng công nghệ vi sinh. Chuyển giao quy trình nuôi tôm sạch cho bà con hình thành liên kết farm nuôi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hợp tác với các nhà máy chế biến tại Việt Nam, hình thành chuỗi liên kết giá trị tôm Việt bao tiêu sản phẩm cho người nuôi và farm nuôi liên kết cung cấp nguồn tôm thịt chất lượng cho thị trường thế giới, ổn định giá cả cho người nuôi tôm Việt Nam.

TÔM GIỐNG GIA HÓA - HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO

Có phải bạn đang tìm một nguồn giống Tăng trưởng nhanh, Về size lớn, Giá cả hợp lý đúng không ? Hãy cùng tham khảo nguồn tôm giống tin cậy và chất lượng của công ty TNHH Phát Triển Thủy Sản Bình Minh bạn nhé. Mang lại hiệu quả kinh tế cao Tôm giống gia hóa Bình Minh hiện là đơn vị sử dụng 100% nguồn tôm bố mẹ gia hóa, nhập trực tiếp từ các tập đoàn uy tín trong lĩnh vực sản xuất tôm bố mẹ được giới chuyên môn công nhận và người nuôi đánh giá cao. Với nguồn bố mẹ sạch bệnh, được lai tạo và tuyển chọn tính trạng khắc khe qua nhiều thế hệ đã được cải thiện tốc độ hơn các nguồn giống thông thường, nuôi được về size lớn tốt và cải thiện sức đề kháng của tôm giống giúp bà con thu tôm size to trong thời gian ngắn giảm chi phí sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn khi nuôi nguồn giống thông thường.

Ngoài ra, Tôm giống gia hóa Bình Minh đã triển khai nhiều mô hình nuôi thử nghiệm để đánh giá mức độ hiệu quả kinh tế của từng dòng tôm bố mẹ nhằm loại bỏ những nguồn tôm bố mẹ không phù hợp tại Việt Nam để giảm bớt rủi ro cho người nuôi và tăng tỷ lệ thành công cho khách hàng. Và có những khuyến cáo nuôi phù hợp nhất cho bà con nông dân khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Bạn mong muốn có được nguồn tôm giống lớn nhanh để giảm chi phí và tăng lợi nhuận kinh tế hãy sử dụng tôm giống sạch bệnh của Bình Minh với nguồn tôm bố mẹ gia hóa được lai tạo nhằm cải thiện tốc độ lớn. Bên cạnh đó với quy trình sản xuất tôm giống sử dụng hoàn toàn bằng vi sinh và chế phẩm sinh học. Tôm bố mẹ được khai thác hợp lý theo tiêu chuẩn thế giới sẽ đảm bảo được chất lượng và tốc độ tăng trưởng của tôm post là tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe tôm post và mức độ sạch bệnh của nguồn gen quyết định rất lớn đến tỷ lệ sống của tôm và hiệu quả kinh tế nuôi của quý khách hàng. Chính vì thế công ty Bình Minh đã tập trung đầu tư hệ thống khu nuôi tôm bố mẹ và nhà ương phân bố từ khu vực miền trung đến các tỉnh miền tây để đảm môi trường sản xuất tốt nhất, thời gian vận chuyển ngắn nhất, sức khỏe tôm post được đảm bảo khỏe nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra tất cả sản phẩm tôm giống Bình Minh đều được xét nghiệm đảm bảo sạch bệnh bằng công nghệ PCR và được cơ quan chức năng xác nhận kiểm dịch sạch bệnh khi xuất. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ hạ độ mặn cho tất cả quý khách hàng nuôi tôm từ 5 đến 30 cho đàn tôm luôn thích nghi tốt với ao nuôi khách hàng.

Hiện nay tôm giống gia hóa Bình Minh có 4 khu sản xuất tôm giống. Trong đó khu tôm bố mẹ gia hóa Bình Minh được đặt tại Ninh Thuận nơi có điều kiện sản xuất tôm giống tốt nhất Việt Nam với nguồn nước biển sạch hàm lượng khoáng cao và thời tiết thích hợp cho nghề tôm giống. Hệ thống nhà ương được bố trí thành 2 cụm đặt tại khu vực Miền Trung và khu vực Miền Tây nhằm tối ưu hóa thời gian vận chuyển ngắn nhất, đảm bảo sức khỏe tôm giống tốt nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra nhằm tăng cường khả năng kiểm soát mầm bệnh an toàn sinh học cho hệ thống. Công ty chúng tôi chủ trương phân bố tất cả cụm nhà sản xuất tại khu vực phía nam nằm tại các vùng nước ngọt của đồng bằng sông cửu long để giảm thiểu tối đa khả năng mầm bệnh từ môi trường nước mặn, nước lợ có thể xâm nhập vào. Nguồn nước mặn phục vụ cho các cơ sở này được chở từ ngoài khơi Vũng Tàu về phục vụ. Với tư duy đồng hành – chia sẻ – thành công tiến đến sự hợp tác lâu dài. Hiện nay tôm giống Bình Minh đang cung cấp sản phẩm tôm giống gia hóa chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất thị trường hiện tại để khách hàng gần xa có cơ hội được trải nghiệm và cảm nhận chất lượng nguồn tôm Mỹ chính hiệu. Nếu bạn cần tìm hiểu sâu hơn các dòng sản phẩm của Tôm giống Bình Minh bạn có thể liên hệ.

Hotline: 1900 86 68 69 để được phục vụ.