Trong quá trình phát triển và làm nên thương hiệu của Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh, Chúng tôi luôn trân trọng mối quan hệ giữa Khách hàng – Đại lý – Công ty. Công ty luôn xem khách hàng và đại lý như là thành viên trong gia đình, vì vậy hằng năm ngoài các hoạt động hướng tới cộng đồng thì Công ty cũng cố gắng tạo nhiều cơ hội để có thể họp mặt các thành viên với nhau. Hội nghị hằng năm không chỉ đơn giản là buổi gặp mặt thân mật mà thông qua đó kết hợp chia sẻ những kiến thức mới về ngành tôm ở nhiều khu vực trong nước và các nước phát triển về ngành tôm nói riêng và ngành thủy sản nói chung.

Hội nghị Khách Hàng năm nay được ấn định vào ngày 15/04/2021 ở Thành Phố Cần Thơ với mục đích tiếp nối không khí vui tươi hạnh phúc sau Tết cổ truyền và đồng thời Hội Chợ Vietshrimp cũng được diễn ra vào khung thời gian này. Ban tổ chức chương trình Hội Nghị của Công ty đã lên kế hoạch giúp Quý Đại lý tham dự cùng lúc cả hai sự kiện.  Để có một lịch trình du xuân đáng nhớ, tuyệt vời với mong muốn mang hình ảnh lòng nhiệt tình hiếu khách, sự tiếp đón nồng hậu của Công ty gửi đến Quý Đại lý xứng đáng với câu “Cần Thơ gạo trắng nước trong. Ai đi đến đó lòng không muốn về” mỗi khi nhớ đến Hội nghị của CTY Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh.

Tác động tích cực của chương trình đến với cộng đồng Hội Nghị diễn ra với chủ đề “Giống Tốt Tôm To – Giúp Cho Dân Giàu” tại CB DIAMOND PALACE – Trung Tâm Yến Tiệc Hội Nghị, TP. Cần Thơ, nhằm mục đích gởi lời tri ân sâu sắc và tăng cường tinh thần gắn kết với toàn thể khách hàng đại lý và hộ nuôi. Đồng thời, Hội nghị còn mong muốn giúp cho quý Đại lý, Khách hàng có cái nhìn rõ hơn về quy trình, định hướng của Công Ty đối với con tôm gia hóa, giống tôm sạch bệnh, thích nghi tốt, khả năng chống chịu cao, giúp cho bà con nuôi được mùa, được giá. Bên cạnh đó có sự tham gia của các khách mời là đại diện đối tác, cộng sự của Bình Minh như Tập đoàn Jebsen & Jessen, Công ty I&V BIO, Tập đoàn INVE và hơn 300 Quý Đại lý từ các tỉnh thành: Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… đã sắp xếp đến tham dự cùng Bình Minh.

Tại Hội nghị Chúng tôi vô cùng vinh hạnh nhận được sự chia sẻ của các khách mời tham dự về nghiên cứu của họ. Đại diện phía Công Ty Ông Nguyễn Thái Bình có đôi lời phát biểu về định hướng phát triển về quy trình sản xuất an toàn không sử dụng chất kháng sinh hoàn toàn 100% đạt tiêu chuẩn sinh học. Theo Ông đây sẽ là hướng phát triển bền vững để con tôm miền Tây nói riêng, con tôm Việt Nam nói chung có giá trị và thương hiệu cao trong chuỗi cung ứng tôm cho toàn thế giới. Để con tôm có thể phát triển tốt lớn nhanh, đạt đầu con và thích nghi tốt với quá trình biến đổi khí hậu như hiện nay nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và không dùng chất kháng sinh thì dòng tôm gia hóa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho thời điểm hiện tại.

Đại diện phía Tập đoàn Jebsen & Jessen – cũng chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của họ, cùng cơ duyên dẫn đến sự hợp tác của CTY TNHH PTTS Bình Minh và Tập đoàn Jebsen & Jessen giúp khách mời có thêm thông tin về các sản phẩm uy tín và chất lượng cao. Tiến Sĩ Farshad Shishehchian – CEO kiêm nhà sáng lập Tập đoàn Blue Aqua – dưới sự hỗ trợ, phiên dịch của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Ngọc Út – Phó Trưởng Khoa Thủy Sản, ĐH Cần Thơ – đã diễn thuyết trực tuyến về mô hình nuôi trồng mới Mixotrophic, quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh đang rất thành công tại thị trường Singapore và các qui trình xử lý nước, khoáng, tảo, cải thiện môi trường ao nuôi với mật độ cao đạt hiệu quả.

Tiếp nối chương trình Hội nghị là buổi tham quan Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam – VietShrimp nhằm giúp cho Quý đại lý có cơ hội tiếp cận được các sản phẩm phục vụ cho ngành tôm từ con giống, thức ăn, thuốc… cho đến các sản phẩm công nghệ mới giúp quá trình nuôi tôm thuận lợi hơn và đạt hiệu quả cao. Hội chợ còn tạo ra cơ hội để mọi người chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các bên liên quan từ đó áp dụng vào chính quá trình hoạt động sản xuất của bản thân.

Ban tổ chức: “Hội nghị năm nay Chúng tôi đã chuẩn bị kế hoạch khá sớm một phần biết được Hội Chơ Vietshrimp cũng được tổ chức ở TP. Cần Thơ, thêm vào đó Chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí đã làm thì phải hoàn hảo nhất từ việc mời khách, đưa đón vì năm nay Chúng tôi vinh dự được đón tiếp khá nhiều Quý Đại lý ở khắp các tỉnh miền Tây và miền Đông cùng đến tham dự, cho đến việc lựa chọn món ăn, các hoạt động xuyên suốt trong quá trình di chuyển, tham dự cuộc Hội nghị cho tất cả các đoàn ở từng khu vực để đảm bảo mọi người đến với Chúng tôi đều được trải nghiệm như đang cùng người thân đi tham quan vui vẻ, thoải mái, lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.”

“Theo tôi Hội nghị năm nay tổ chức rất thành công. Tôi biết thêm về một số thông tin cần thiết cho bản thân, mấy Anh bạn đi chung đoàn cũng chia sẻ kinh nghiệm thêm về thông tin ở vùng của họ. Quanh năm đều lo việc nuôi tôm không có thời gian để đi tham quan nhưng năm nay được Công ty Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh mời đến TP. Cần Thơ để tham dự Hội nghị và có sắp xếp tham quan Hội chợ nên cũng cố gắng thu xếp công việc ở nhà để đến tham dự” Đại lý Cà Mau Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ

“Tôi thường hay tìm hiểu về các mô hình nuôi tôm mới đặc biệt nuôi tôm không dùng kháng sinh nên khi nhận được thư mời đã sắp xếp hết công việc ở nhà cho bà xã. Đợt này tham dự Hội Nghị tôi thu hoạch rất nhiều: biết được dòng Thẻ Thích Nghi Cao mới nên dự định vụ kế thả thêm ao để xem chất lượng tôm, thông tin mô hình nuôi tôm, cá ở Singapore nữa, đi tham dự Hội chợ biết được các sản phẩm công nghệ nên cũng có lưu ít thông tin về tìm hiểu, chuyến đi này còn nhận được quà của BTC nghe nói quà này chỉ tham dự sự kiện mới có thôi làm quen thêm được vài ông bạn để trao đổi thêm kinh nghiệm.” anh Năm Nhất đại lý Bến Tre chia sẻ.

Hội nghị năm nay kết thúc thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các khách hàng đến dự. Tuy nhiên, vẫn còn một số tiếc nuối do thiếu vắng sự tham gia của các đại lý đến từ khu vực phía Bắc do một số lý do khách quan. Hội nghị tiếp theo khi tình hình dịch bệnh Covid đã ổn định hơn Chúng tôi hy vọng có thể tổ chức ở khu vực phía Bắc để các đại lý có thể tham dự đông vui hơn và tạo được mạng lưới người nuôi tôm ở các vùng tôm lớn trọng điểm của cả nước.

“Tôm Giống Gia Hóa – Chìa Khóa Thành Công”

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *