Cuối năm luôn là thời điểm đặc biệt để nhìn lại những thành quả mà chúng ta đã cùng nhau gặp hái được trên từng chặng đường. Một năm cũ đã khép lại, Công Ty TNHH Phát triển Thủy sản Bình Minh rất hân hoan và hạnh phúc khi tổ chức chương trình Họp mặt cuối năm nhằm mục đích tri ân Quý đại lý và Khách hàng đã cùng Công ty đưa những con tôm giống đạt chất lượng đến tay người nuôi và đồng lòng xây dựng theo mục tiêu chung: “Vì con giống của Người nuôi – Vì vị thế của con tôm Việt Nam trên thị trường tôm Thế Giới”

Hội nghị khách hàng và chào đón Xuân Đinh Sửu 2021 được diễn ra tại  CB DIAMOND PALACE – Trung Tâm Yến Tiệc Hội Nghị, TP. Cần Thơ. Công ty luôn cho rằng cách chào đón năm mới tốt nhất là hãy chào biệt năm cũ và ghi nhận lại một năm vừa qua đã trải qua những gì? Đó là lý do chính để Ban tổ chức thực hiện chương trình Hội nghị Khách Hàng và Mừng Xuân 2021.

Bắt đầu Chương trình là một Bài Hát Mừng Xuân để đón không khí xuân vui tươi với mong ước năm Đinh Sửu mọi thứ sẽ thuận lợi, sung túc và viên mãn. Tiếp theo các hoạt động trao giải thưởng mà các Đại lý đã đặt ra từ đầu năm, kết quả đạt được và những chia sẻ của Đại lý về quá trình biết đến Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh

Hoạt động diễn ra nhằm tạo sự gắn kết trong mối quan hệ giữa Quý Đại lý và Công ty. Vì Đại lý không chỉ là đối tác, mà còn là người bạn, người đồng hành cùng nhau đem đến những con tôm giống chất lượng vì mục đích giúp cho những hộ nuôi nghèo có thể phát triển tốt hơn, giúp cho ngành tôm càng ngày càng có chất lượng uy tín và thương hiệu riêng, đặc biệt đối với người nuôi Đồng bằng Sông Cửu Long. Việc lựa chọn những con giống truyền thống hay nói khác đi là những con giống lỗi thời trong môi trường biến đổi liên tục như hiện nay vì thế để lựa chọn con giống như thế nào để mang lại hiệu quả, đạt năng suất cao luôn là mục đích để Công ty hướng tới.

 “Ban đầu tôi chỉ là một người nuôi tôm bình thường và không ngừng tìm kiếm con giống chất lượng để có thể cải thiện kinh tế cho gia đình và hướng dẫn cho bà con để cùng nhau phát triển như thế là quý lắm rồi. Sau này khi thả thành công và thấy được chất lượng của Tôm Sú Gia Hóa Bình Minh tôi đã thật sự tin tưởng Công ty này sản xuất đúng con giống như những gì họ nói. Đến tham dự Hội Nghị tôi có thể chia sẻ và học tập thêm kinh nghiệm về việc nuôi tôm sú gia hóa” đó là những suy nghĩ đầu tiên của anh Nguyễn Hữu Minh khi chia sẻ với Chúng tôi.

Để chào đón năm 2021 Công ty Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh luôn không ngừng cải tiến về quy trình sản xuất để đem đến những con giống chất lượng ngày càng tốt hơn chính là món quà mà đội ngũ chúng tôi muốn gửi đến Hộ nuôi. Chúng tôi đang có những dự định cho các hoạt động hướng tới cộng đồng trong năm nay nhằm hỗ trợ thêm thông tin, kiến thức kỹ năng mới cho người nuôi. Vì vậy hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *