Chương trình hỗ trợ tôm giống cho hộ nuôi có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch covid -19 được thực hiện bởi công ty Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh.

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng nghỉ, mỗi người đều là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người quanh ta. Nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang rất cần ở bạn một sự quan tâm, một lần chia sẻ, một vòng tay ấm áp… Và đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm động lực để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Đại dịch Covid 19 diễn biến ngày càng phức tạp, giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính Phủ được áp dụng rộng khắp trên các tỉnh miền Nam nhằm kiểm soát tối đa các tác động tiêu cực của dịch bệnh đến đời sống của bà con nông dân. Chính vì điều này, chương trình hỗ trợ con giống của công ty Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh được lên kế hoạch và thực hiện một cách nhanh nhất có thể, nhằm mục đích chính là chia sẻ kịp thời một phần khó khăn với bà con chịu ảnh hưởng nặng trong vùng dịch. Tất cả các hồ sơ, giấy phép đã được công ty thực hiện đầy đủ để đảm bảo những chuyến xe chở đầy tình người này về đến tận tay bà con mà không bị đình trệ vì bất cứ lý do nào. Hàng triệu con tôm giống đạt tất cả các tiêu chí chất lượng đã được đón nhận trong niềm phấn khởi, vui mừng của bà con.

Với chương trình hỗ trợ tặng tôm giống để đồng hành cùng bà con vượt qua được khó khăn trong mùa dịch bệnh thì công ty Bình Minh còn mong muốn giúp bà con tiếp cận nhiều hơn các dòng sản phẩm tôm gia hóa nhằm thay đổi cách nhìn của bà con về vấn đề sử dụng con giống chất lượng phục vụ trong sản xuất sẽ mang lại thu nhập ổn định hiệu quả kinh tế tốt hơn trong những lần thu hoạch tới. Trong quá trình gửi tôm đến tay bà con, ngoài những lời cảm ơn chân thành chúng tôi còn nhận được rất nhiều tâm sự về những khó khăn nuôi tôm. Cũng thông qua những lời chia sẻ này chúng tôi hiểu rằng cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình: vừa giúp bà con tiếp cận với con giống chất lượng cao, vừa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bà con về mặt kỹ thuật.

Bằng những tình cảm này, công ty chúng tôi hy vọng bà con sớm ổn định kinh tế cùng cả nước vượt qua đại dịch thành công. Được đồng hành và gắn kết với bà con là nghĩa vụ, là niềm vinh dự và mục tiêu lâu dài mà toàn thể công ty tâm huyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *