Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Phát Triển Thủy Sản Bình Minh đã dần tìm được hướng đi vững chắc và từng bước khẳng định thương hiệu “TÔM GIỐNG GIA HÓA BÌNH MINH” trong lòng người dân nuôi tôm trong cả nước. Với hướng đi chuyên biệt hóa sản phẩm, lựa chọn con giống tối ưu cho từng mô hình nuôi đặc trưng tại Việt Nam. Bên cạnh đó Bình Minh còn liên tục triển khai các chương trình nghiên cứu và hoàn thiện nhiều mô hình nuôi tôm hiệu quả giúp giảm chi phí sản xuất, tăng sản lượng, bảo vệ môi trường như: Mô hình nuôi tôm thẻ mật độ cao bằng công nghê vi sinh không thay nước theo quy trình BBA, Quy trình nuôi tôm sú gia hóa trên ao bạt, Quy trình nuôi tôm thẻ quảng canh bằng chế phẩm sinh học. Đã góp phần giúp người dân thích nghi tốt hơn với biến đổi khi hậu và nắm bắt xu thế thị trường tạo sự gắn bó giữa người nuôi với đơn vị.

Trong năm 2019 và đầu năm 2020 nhằm đánh dấu những bước ngoặc phát triển, đánh giá lại chặng đường đã qua và đưa ra định hướng cho những năm tiếp theo công ty TNHH Phát Triển Thủy Sản Bình Minh đã tổ chức chuỗi chương trình tri ân khách hàng để cùng chia sẻ thành quả đạt được với khách hàng các khu vực gần xa. Bên cạnh đó chương trình cũng là nơi để công ty có cơ hội được tri ân các nhân tố tiêu biểu có những đóng góp to lớn đến sự đột phá của Bình Minh hôm nay.

 

Tại buổi họp mặt Ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ Công ty TNHH Phát Triển Thủy Sản Bình Minh thay mặt công ty và các nhà phân phối gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã hợp tác chặt chẽ  và ủng hộ sản phẩm trong những năm qua mặc dù tình hình ngành thủy sản ttrong những năm qua vẫn còn rất khó khăn. Để có được thành công hôm nay đó là kết quả của sự nổ lực phấn đấu không biết mệt mỏi và sự tin tưởng đồng hành của toàn hệ thống đại lý các khu vực. Buổi họp mặt cũng vinh danh những đại lý đã đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng thân mật , và cũng không kém phần sôi động với các tiết mục trình diễn ca múa nhạc, rút thăm  trúng thưởng và tặng quà lưu niệm.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *